< Quay lại

Mẹo nấu ăn ngon với bếp từ Buchen 875MS+

nấu ăn ngon cùng với bếp từ Buchen BUC875MS+

  Bếp từ Buchen 875MS+ là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Buchen, được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp nấu ăn nhanh chóng, tiện lợi và ngon miệng.

Nội dung chính

  Dưới đây là một số mẹo nấu ăn ngon với bếp từ Buchen 875MS+:

  1, Lựa chọn loại chảo phù hợp
  Để nấu ăn ngon với bếp từ, bạn cần lựa chọn loại chảo phù hợp. Chảo sử dụng cho bếp từ phải có đáy từ tính, có thể nhận biết bằng cách đặt một miếng nam châm lên đáy chảo. Nếu nam châm hút được thì chảo đó có thể sử dụng cho bếp từ.

  2, Làm nóng chảo trước khi nấu
Trước khi nấu, bạn nên làm nóng chảo trên bếp từ ở mức nhiệt vừa phải trong khoảng 2-3 phút để chảo nóng đều. Điều này sẽ giúp thức ăn chín đều và không bị cháy.

 

ảnh bếp từ Buchen 875MS
ảnh bếp từ Buchen 875MS

  3, Sử dụng đúng nhiệt độ

  Mỗi món ăn sẽ có yêu cầu về nhiệt độ khác nhau. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ bếp từ phù hợp với từng món ăn để thức ăn chín ngon và không bị cháy.

  4, Không để chảo trống trên bếp
  Không nên để chảo trống trên bếp từ trong thời gian dài vì sẽ gây cháy chảo. Nếu không sử dụng bếp từ trong thời gian dài, bạn nên tắt bếp và rút phích cắm.

  Dưới đây là một số mẹo nấu ăn cụ thể với bếp từ Buchen 875MS+:
  * Nấu cơm
  Để nấu cơm ngon với bếp từ Buchen 875MS+, bạn cần sử dụng loại nồi có đáy từ tính. Cho gạo vào nồi, thêm nước theo tỷ lệ 1:1,5 và bật bếp ở mức nhiệt cao. Sau khi nước sôi, hạ nhiệt xuống mức trung bình và nấu trong khoảng 15 phút. Cuối cùng, tắt bếp và để cơm nguội trong nồi khoảng 5 phút trước khi xới.

nấu ăn ngon cùng bếp từ Buchen BUC875MS+
nấu ăn ngon cùng bếp từ Buchen BUC875MS+

  * Nướng cá
  Để nướng cá ngon với bếp từ Buchen 875MS+, bạn cần sơ chế cá sạch sẽ và ướp gia vị theo sở thích. Cho cá vào chảo, bật bếp ở mức nhiệt cao và nướng trong khoảng 5 phút. Sau đó, hạ nhiệt xuống mức trung bình và nướng trong khoảng 10 phút. Cuối cùng, tắt bếp và để cá nguội trong chảo khoảng 5 phút trước khi thưởng thức.

  * Xào rau
  Để xào rau ngon với bếp từ Buchen 875MS+, bạn cần sơ chế rau sạch sẽ và cắt nhỏ. Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp ở mức nhiệt cao và phi thơm hành, tỏi. Sau đó, cho rau vào xào trong khoảng 2-3 phút. Cuối cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn và tắt bếp.

  * Lẩu
  Để nấu lẩu ngon với bếp từ Buchen 875MS+, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu lẩu theo sở thích. Cho nước dùng vào nồi, bật bếp ở mức nhiệt cao và đun sôi. Sau đó, cho các nguyên liệu lẩu vào nồi và nấu chín. Cuối cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn và thưởng thức món ăn.

=> Bếp từ Buchen có tốt không?
  Hy vọng những mẹo nấu ăn trên sẽ giúp bạn nấu được những món ăn ngon và hấp dẫn với bếp từ Buchen 875MS+. 

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Mail
  • Messenger
  • Zalo