Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ

 • Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ( 8 lõi – 9 lõi -10 lõi )
 • Bơm tăng áp tích hợp 2 chức năng hút và đẩy
 • Công nghệ màng RO hiện đại giảm 78% lượng nước thải
 • Bình áp cao cấp siêu bền
 • Công suất lọc : 15-21L/H
 • 8/9/10 cấp lọc diệt khuẩn vô trùng
 • Ngăn chặn vi khuẩn,virus, amip
 • Công nghệ Nano Silver loại bỏ mùi, tạo vị, bổ sung khoáng cho nước
 • Đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN-6-1:210/BYT

5,750,0006,050,000

Technical details

Technical details

Giới thiệu Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ

Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ

Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ là lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo nguồn nước an toàn và chất lượng tại gia đình. Sản phẩm này đáp ứng các tiêu chuẩn, tạo ra một giải pháp lọc nước đáng tin cậy cho mọi gia đình. Với sự tích hợp của công nghệ hiện đại, bộ lọc RO Buchen BU92CE không chỉ đảm bảo loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, mà còn giữ lại các khoáng chất quan trọng, đảm bảo nước uống hàng ngày không chỉ sạch mà còn giữ nguyên dinh dưỡng. Ngoài ra, với thiết kế không vỏ tủ, bộ lọc không chỉ tiết kiệm không gian mà còn dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng. Điều này mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho việc sử dụng trong mọi không gian gia đình.

Các chức năng nổi bật

Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ

Bơm tăng áp tích hợp 2 chức năng hút và đẩy

Bơm tăng áp tích hợp 2 chức năng hút và đẩy là một cải tiến đáng kể trong công nghệ bơm nước. Với khả năng hút và đẩy nước, bơm tăng áp giúp nước dễ dàng lưu thông qua quá trình lọc màng RO, tăng cường hiệu suất lọc nước một cách đáng kể. Chức năng hút của bơm giúp nước chuyển từ nguồn cung cấp đến hệ thống lọc màng RO một cách hiệu quả. Điều này không chỉ giúp giảm áp lực trên màng lọc, mà còn đảm bảo nước được đẩy đều và ổn định qua màng lọc, từ đó cải thiện hiệu suất lọc nước.

Ngoài ra, chức năng đẩy của bơm tăng áp đảm bảo nước được đẩy qua màng RO với áp suất đủ mạnh để loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn có thể gây hại cho sức khỏe. Sự tích hợp của hai chức năng này tạo nên một hệ thống bơm tăng áp hiện đại và linh hoạt, giúp nâng cao khả năng làm việc của các thiết bị lọc nước.

Công nghệ màng RO hiện đại giảm 78% lượng nước thải

Công nghệ màng RO hiện đại không chỉ mang lại sự an toàn về chất lượng nước mà còn là giải pháp thân thiện với môi trường, giảm đáng kể lượng nước thải. Sản phẩm sử dụng công nghệ màng RO tiên tiến đã chứng minh khả năng tiết kiệm tài nguyên nước quý giá, giảm 78% lượng nước thải so với các loại máy lọc thông thường.

Bình áp cao cấp siêu bền

Được chế tạo từ chất liệu cao cấp, bình áp đảm bảo độ bền và mang lại một cảm giác an tâm trong quá trình sử dụng. Chất liệu cao cấp của bình áp không chỉ chống lại các tác động bên ngoài mà còn đảm bảo tính năng an toàn tối đa. Với khả năng chịu được áp suất cao và độ bền vượt trội, sản phẩm này rất đáng tin cậy trong việc duy trì hệ thống áp lực nước ổn định và hiệu quả.

Công suất lọc 15-21L/H hiệu quả

Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ là một sản phẩm vô cùng hiệu quả, với khả năng lọc từ 15 đến 21 lít nước mỗi giờ. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng nước tinh khiết mà còn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình. Khả năng lọc lớn giúp nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu, từ việc nấu ăn, uống nước, đến các công việc hàng ngày khác mà không làm giảm áp lực nước.

8/9/10 cấp lọc diệt khuẩn vô trùng

Với hệ thống 8/9/10 cấp lọc tiên tiến, bộ lọc RO Buchen BU92CE tự hào là một giải pháp lọc nước hiệu quả và toàn diện. Khả năng lọc tinh tế này giúp loại trừ mọi tạp chất độc hại, vi khuẩn, virus và amip, đảm bảo rằng nước uống mỗi ngày của bạn luôn sạch sẽ và an toàn. Với công nghệ lọc tiên tiến này, Buchen cam kết mang đến cho gia đình bạn một trải nghiệm uống nước tinh khiết và an toàn, góp phần vào lối sống lành mạnh và phòng tránh các vấn đề về sức khỏe.

Công nghệ Nano Silver loại bỏ mùi, tạo vị, bổ sung khoáng cho nước

Công nghệ Nano Silver là bí quyết giúp nước trở nên không chỉ tinh khiết mà còn ngon và dinh dưỡng hơn. Sự tích hợp của công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ hiệu quả mùi hôi, mà còn tạo nên một vị ngon đặc trưng, cùng việc bổ sung khoáng chất cần thiết, làm cho nước trở nên giàu dinh dưỡng hơn.

Qua quá trình lọc, các hạt Nano Silver không chỉ khống chế mà còn tiêu diệt các tác nhân gây mùi khó chịu, tạo ra một lớp bảo vệ hiệu quả. Đồng thời, chúng cũng kết hợp với nước để tạo ra một hương vị tươi mới và độc đáo, khiến cho việc uống nước trở nên trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam

Sản phẩm của chúng tôi tự hào đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam theo QCVN-6-1:2010/BYT. Điều này chứng minh cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và an toàn nước lọc, đảm bảo rằng mỗi giọt nước mà bạn sử dụng đều đáp ứng các yêu cầu cao về sức khỏe.

Loại

BU92CE- 8 lõi, BU92CE- 9 lõi, BU92CE- 10 lõi

Review Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ lọc RO Buchen BU92CE không vỏ tủ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

 • Trang chủ
 • Điện thoại
 • Mail
 • Messenger
 • Zalo